VEC FANTASY MAIN TRƯỚC NGÀY KHAI TRẬN WORLD CHAMPIONSHIP 2019 (M1)

Tin tức giải đấu 1 |

Gặp gỡ VEC Fantasy Main trước ngày khai trận giải Mobile Legends: Bang Bang World Championship 2019 – M1.

Chỉ còn 2 ngày nữa, đại diện Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam – đội tuyển VEC Fantasy Main sẽ khia trận giải đấu thế giới M1 Championship của Mobile Legends: Bang Bang. Hãy nghe họ chia sẻ trước giờ G để thấy được quyết tâm của các thành viên VEC Fantasy Main.
Đổi tuyển VEC Fantasy Main đã rất sẵn sàng cho mùa giải M1

► Phóng viên Mobile Legends: Bang Bang (PV): Kết quả bốc thăm đưa VEC Fantasy Main nằm chung nhóm với RRQ, EVOS SG và Impunity, đội mình đánh giá thế nào về các đối thủ này?

► Tuyển thủ Lucky: Cá nhân mình cho rằng RRQ rất mạnh. Họ quy tụ các tuyển thủ kỳ cựu, kỹ năng cao, rất đáng ngưỡng mộ. Có thể xem họ đang ở kèo trên so với đội tuyển của chúng ta tuy nhiên VEC Fantasy Main cũng đã chuẩn bị những bất ngờ dành cho đội bạn.

Evos SG là một đội tuyển mà VEC Fantasy Main cũng cần cẩn trọng. Họ từng đánh bại 2 đội số 1 Malaysia để lên ngôi vô địch nên đối thủ này cũng đáng gờm không kém RRQ. Riêng Impunity (Campuchia) thì chuyên môn tốt, phát triển nhanh, lịch sử thi đấu cũng có nhiều điểm đáng nể do vậy chúng ta không thể chủ quan. Các trận vòng bảng rất quan trọng, do đó, cẩn trọng, quyết tâm và phải thật tỉnh táo là điều VEC Fantasy Main luôn giữ vững trước khi lâm trận. 

► PV: Thành tích của đại diện Việt Nam ở MSC 2019 là rất cao – điều này có gây áp lực cho VEC Fantasy Main không khi đội của chúng ta chỉ được xếp ở nhóm hạt giống 3?

► Huấn luyện viên Lê Bá Thái: VEC Fantasy thực sự không bị áp lực lắm trong vấn đề này nhưng một lời cam kết là chúng tôi sẽ cho cộng đồng thấy sức mạnh của tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam không tầm thường.

► PV: Lemon (midlane của RRQ) - một trong những tuyển thủ được xem là hay nhất tại MPL Indonesia mùa 4 vừa rồi. VEC Fantasy Main có nhận định và phương án như thế nào khi đối đấu với tuyển thủ này?

► Tuyển thủ Hide: Mình nghĩ đó là một tuyển thủ có kỹ năng và khả năng kiểm soát thế trận khá tốt, dĩ nhiên đội chúng ta cũng có chiến thuật để duy trì thế trận trong tầm kiểm soát, không để bị đối thủ giành quá nhiều lợi thế.

Lemon (RRQ) là một trong những tuyển thủ MLBB nổi tiếng nhất ở quốc gia này

► PV: Việc Onic (đương kim vô địch MSC 2019) không được tham gia giải M1, mà thay vào đó là Evos và RRQ, có thể thấy giải MPL Indonesia có sức cạnh tranh vô cùng cao. Theo VEC Fantasy Main thì giải M1 lần này có phải là một giải đấu thống trị nữa của người Indonesia không?

► Huấn luyện viên Lê Bá Thái: Đúng là các đội tuyển đến từ Indonesia rất mạnh, tuy nhiên cuộc chơi chỉ có thể đánh giá được khi chạm trán thực tế bởi ở đó còn rất nhiều biến cố xảy ra. Sẽ thực sự có nhiều phát sinh mà khó ai có thể ngờ.

► PV: Theo VEC Fantasy Main thì ở giải M1 sắp tới lối đánh phổ biến sẽ là gì? Và đâu sẽ là những vị tướng được sử dụng nhiều?

► Tuyển thủ Tmax: Cá nhân mình nhận định thì ở M1 sẽ có lối đánh combat tổng đẩy trụ. Harith, Grock, Khufra, Kaja sẽ là những tướng được pick nhiều (nếu không ban).

Tmax – một tuyển thủ dày dạn thi đấu eSports

► PV: VEC Fantasy Main ấn tượng với tuyển thủ nào trong đội hình của EVOS SG và Impunity?

► Tuyển thủ Broly: Cá nhân mình thực sự mình ấn tượng với JPL của EVOS SG vì tuyển thủ này đánh hỗ trợ rất hay và có sự tính toán chặt chẽ. Mình thì rất tự tin với khả năng của bản thân nhưng điều quan trọng nhất vẫn là tâm lý thi đấu – điều này ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình thi đấu trong suốt mùa giải và nó không chỉ là ở bản thân mà cho cả toàn đội.

Tài năng của Broly là điều không cần phải bàn cãi nhưng theo lời tuyển thủ này thì tâm lý mới là quan trọng nhất

► PV: Tâm lý của các bạn như thế nào trước khi lâm trận?

► Tuyển thủ Tí: Run tay hay nhụt chí thì chắc chắn sẽ khó mà thi đấu được. Anh em trong đội đều rất quyết tâm, còn mình thì sẽ quật ngã tất cả đối thủ đi cùng lane.

► PV: Saito này, nếu được chọn, bạn muốn đối đầu với đội tuyển nào nhất?

► Tuyển thủ Saito: Đây là lần thứ 2 Saito cùng VEC tham dự một giải đấu lớn của Mobile Legends: Bang Bang (lần đầu là MSC 2018), Saito rất vui mừng nhưng cũng khá hồi hộp. Còn cá nhân mình thì mong được đối đầu với EVOS Indonesia – sẽ là cơ hội để mình cọ xát và học tập.

Saito  mong mình sẽ có nhiều cơ hội để học tập và rèn luyện thi đấu

► PV: Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ của các thành viên VEC Fantasy Main. Mong rằng các bạn sẽ có được thành tích tốt nhất tại M1.

► Trang chủ Mobile Legends: Bang Bang VNG: Tại Đây.

► Youtube Mobile Legends: Bang Bang VNG: Tại Đây.  

► Fanpage Mobile Legends: Bang Bang VNG: Tại Đây.

----------------

360mobi Studio thuộc công ty cổ phần VNG hân hạnh là đơn vị nắm giữ bản quyền, chịu trách nhiệm cho các hoạt động của Mobile Legends Bang Bang tại Việt Nam; tài trợ độc quyền cho đội tuyển Việt Nam đi thi đấu SEA GAME 2019 và các giải đấu Quốc Tế.

Top