THÔNG TIN - THỂ LỆ GIẢI ĐẤU 360MOBI CHAMPIONSHIP SERIES - MÙA 4

Tin tức giải đấu 1 |

Điều 1. Mục đích - Ý nghĩa:

Đây là giải đấu chuyên nghiệp do VNG tổ chức nhằm lựa chọn ra các đội tuyển xuất sắc nhất Việt Nam.

Điều 2. Đối tượng tham gia dự giải đấu:

1. Đối tượng:

Tất cả người chơi của game Mobile Legends: Bang Bang VNG.

2. Điều kiện:

Độ tuổi tham gia:

Vòng loại

Vòng Pro-League

Không giới hạn độ tuổi. Mọi người chơi đều có thể tham gia

Các VĐV thi đấu phải đủ 18 tuổi trở lên

Các VĐV thi đấu từ 16 tuổi được phép tham gia nhưng cần phải có giấy xác nhận đồng ý từ cha mẹ hoặc người giám hộ.

Các VĐV khi đăng kí tham gia thi đấu phải có Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước nhân dân hoặc Hộ chiếu. BTC có thể yêu cầu cung cấp tất cả các giấy tờ tùy thân nếu cần thiết.

► Hoàn tất ký kết các hợp đồng và điều khoản tham dự giải đấu theo quy định của Ban tổ chức.

► Các VĐV phải là cư dân nước Việt Nam

► Không có các tiền án tiền sự

► Không sử dụng các chất kích thích bị cấm trong thi đấu thể thao.

► Không sử dụng các chất gây nghiện vi phạm quy định nhà nước như cỏ, ma túy, cần sa,….

3.Đơn vị thi đấu: Đội được xem là có đủ điều kiện nếu đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

► Đội có tối thiểu 05 thành viên.

► Số thành viên tối đa trong đội là 07 ( 05 thành viên chính thức và 02 thành viên dự bị) cho vòng loại khu vực

► Số thành viên tối thiểu trong đội là 6 ( 05 thành viên chính thức và 01 thành viên dự bị) cho vòng Chung kết toàn quốc và Pro League

4.Các VĐV khi tham gia cần chuẩn bị:

► Điện Thoại Thông Minh (Smartphone).

► Sạc pin điện thoại.

► Dữ liệu di động (3G/4G).

5.Quy định khi thi đấu Online:

► Tất cả các đội phải có mặt điểm danh online thông qua nhóm chat được tạo bởi BTC trước giờ thi đấu 30 phút. Nếu đội không điểm danh đủ thành viên trước giờ thi đấu 15 phút, BTC có quyền coi như đội đã bỏ cuộc và xử thua đội.

► Trò chuyện trong game bị cấm trong suốt quá trình diễn ra trận đấu.

► Tất cả các VĐV khi tham gia thi đấu, phải giao tiếp qua phần mềm giao tiếp được chỉ định bởi BTC. Toàn bộ cuộc hội thoại sẽ được BTC ghi âm để phục vụ cho cộng tác vận hành giải đấu. Không có trường hợp ngoại lệ cho việc từ chối vào phòng giao tiếp, ví dụ như: Thiết bị thi đấu cấu hình yếu, đường truyền mạng thi đấu yếu… hoặc bất kỳ lý do nào khác. Trận đấu chỉ được bắt đầu khi các VĐV đã vào phòng giao tiếp của đội đầy đủ (05 thành viên đội). Trong vòng 05 phút khi đội được mời phòng thi đấu mà đội chưa vào phòng giao tiếp theo chỉ định của BTC, đội có thể bị xử thua do cản trở việc thi đấu.

► Đối tượng được tham gia vào phòng giao tiếp của đội:

         • 05 thành viên thi đấu.
         • Trọng tài trận đấu.
         • Ban tổ chức.

► Tất cả các VĐV phải tự chuẩn bị Wifi, 3G/4G và điện thoại di động để thi đấu. Cấm sử dụng phần mềm giả lập trên máy tính, các thiết bị bổ trợ...

► Tất cả các VĐV phải cung cấp thông tin về thiết bị thi đấu. BTC sẽ kiểm tra thông tin qua hệ thống trước và sau trận đấu. Bất kì trường hợp gian lận nào BTC sẽ hủy kết quả thi đấu & loại đội khỏi giải đấu ngay lập tức.

► Trong khi thi đấu, Vận động viên không được sử dụng bất kỳ phần mềm nào khác ngoài Mobile Legends: Bang Bang và phần mềm giao tiếp được chỉ định bởi BTC.

► Các đội đã xác nhận tham gia thi đấu nhưng không hoàn thành giải đấu (không tham gia/ bỏ giữa chừng), tất cả thành viên trong đội bị cấm thi đấu khỏi tất cả giải đấu trong vòng 90 ngày.

► Các trường hợp sử dụng thành viên thi đấu không có trong danh sách đăng ký. Đội sẽ bị loại khỏi giải đấu và hủy toàn bộ kết quả thi đấu. Tất cả các thành viên trong đội vi phạm, người vi phạm sẽ bị cấm thi đấu vĩnh viển khỏi hệ thống giải đấu do VNG tổ chức.

► Trong thời gian thi đấu, các VĐV không được phép đổi tên nhân vật, chỉ được sử dụng tên nhân vật đã đăng ký với BTC. BTC có quyền từ chối cho phép thi đấu dù đúng ID + (Server) nhân vật nhưng sai khác tên đã đăng ký.

► Đội sẽ điền biên bản trận đấu thông qua các biên bản online của BTC. Quyền truy cập vào biên bản trận đấu sẽ được cung cấp thông qua email (gmail) của đội trưởng/ quản lý đội đã đăng ký với BTC.

► Tất cả VĐV phải luôn cài đặt phiên bản mới nhất của Mobile Legends: Bang Bang và phải kiểm tra các bản cập nhật trước mỗi trận đấu. Trừ trường hợp một bản cập nhật mới được ra mắt ngay trước trận đấu, việc cập nhật trò chơi không được coi là lý do chính đáng cho việc gián đoạn trận đấu.

► Vấn đề kỹ thuật: Các đội tuyển phải tự chịu trách nhiệm về các vấn đề kỹ thuật của đội, bao gồm phần cứng, phần mềm và/hoặc vấn đề liên quan đến đường truyền internet. Các trận đấu sẽ không được lên lịch lại vì các vấn đề kỹ thuật của đội và vẫn sẽ được tiến hành thi đấu.Trong trường hợp máy chủ trò chơi gặp sự cố, game đấu sẽ được thi đấu lại với các lượt cấm chọn và đội hình được giữ nguyên.

► Trong trường hợp dịch bệnh Covid-19 khiến BTC không thể cử người giám sát trực tiếp tại địa điểm thi đấu của đội. Các thành viên của đội có thể thi đấu tại nhà hoặc địa điểm riêng. Tuy nhiên, các đội phải thực hiện phát trực tiếp (livestream) hình ảnh thi đấu của đội (tất cả 05 thành viên thi đấu). Điều kiện livestream:

         • Các VĐV phải cung cấp cho ban tổ chức đường dẫn livestream hoặc tham gia nhóm gọi video trực tiếp được tạo bởi ban tổ chức trong suốt giải đấu. Hình ảnh trong video phải cho thấy rõ hình ảnh trong game, mặt và tay của VĐV.
         • Các VĐV có thể sử dụng webcam hoặc camera của thiết bị di động (điện thoại di động, máy tính bảng, v.v…)
         • Hình ảnh phải được chuẩn bị sẵn sàng trước khi VĐV tham gia vào phòng thi đấu.
         • BTC sẽ tạo các group phù hợp để VĐV tham gia livestream riêng
         • BTC sẽ tạo group và mời các thành viên đội tuyển tham gia vào group để livestream trực tiếp trong group.
         • Đường link livestream của VĐV phải được gửi trực tiếp cho BTC trước trận đấu.
         • Đối với các đội tuyển lựa chọn tham gia cuộc gọi video nhóm, cuộc gọi sẽ được tổ chức bởi BTC trước trận đấu.
         • Nếu có bất kỳ VĐV nào không thể làm theo các hướng dẫn ở trên (không ở trong cuộc gọi nhóm, livestream bị lỗi giữa trận đấu, v.v…), trận đấu sẽ được tạm dừng ngay lập tức. Thời gian này sẽ được tính vào thời gian tạm dừng của mỗi team, tối đa là 15 phút.
Điều 3: Cơ cấu giải thưởng

Vòng loại:

Vòng Pro League:

Vòng

Thứ hạng

Tiền thưởng (VNĐ)

Chung kết quốc gia

 

Nhất

200,000,000

Nhì

90,000,000

Pro League

 

Ba

40,000,000

20,000,000

Điều 4. Thời gian – địa điểm thi đấu

1. Thời gian:

- Vòng loại toàn quốc: Ngày 11/04 – 12/-04

- Vòng Chung kết toàn quốc: Ngày 18/04 – 19/04

- Vòng Pro League: 08/05 – 10/05

-Chung kết quốc gia: 17/05

2. Địa điểm thi đấu:

Hình thức thi đấu online, nên các đội có thể tự quyết định địa điểm thi đấu ( tại nhà, quán cà phê, tiệm net,…)

Điều 5. Luật thay đổi thành viên

Các đội trong giải đấu Vòng chung kết toàn quốc và Pro-League được phép sử dụng ba hình thức sau để thay đổi thành viên:

(1) Chuyển nhượng thành viên với các đội khác trong giải đấu vòng loại khu vực.

(2) Bổ sung thành viên tự do hoặc khai trừ thành viên chính thức (chưa thi đấu cho các đội khác hoặc đã kết thúc hợp đồng).

(3) Thay đổi trạng thái của các thành viên chính thức sang dự bị hoặc ngược lại

(4) Giới hạn thay đổi:

          • Vòng chung kết toàn quốc: Đội chỉ được bổ sung/thay đổi thành viên 01 lần duy nhất. Tối đa được phép bổ sung/thay đổi 02 thành viên.
          • Pro-League: Đội được phép bổ sung/thay đổi/chuyển nhượng thành viên sao cho giữ lại ít nhất 03 thành viên trong đội hình chính thức (đội hình trước khi yêu cầu bổ sung/thay đổi/chuyển nhượng thành viên).

Lưu ý: Khi đội có bất kì sự thay đổi thành viên nào cũng phải thông báo với BTC và có lý do phù hợp.

1.Các quy định chung:

1.1. Vi phạm hợp đồng: Những thay đổi thành viên không được phép vi phạm bất cứ điều khoản nào trong “Quy định về quản lý đội và VĐV thi đấu TTĐT”. Người đại diện của đội khi chuyển nhượng hoặc sa thải thành viên cũng có trách nhiệm đảm bảo các điều khoản đã cam kết trước khi việc thay đổi này có hiệu lực.

1.2. Yêu cầu tối thiểu về đội hình. Những thay đổi thành viên này phải dựa trên nguyên tắc đảm bảo yêu cầu tối thiểu về đội hình bao gồm 05 thành viên chính thức và 01 thành viên dự bị trong suốt giải đấu.

1.3. Bổ sung thủ tục. Tất cả các thay đổi thành viên đều phải được sự đồng ý của BTC thông qua “Đơn đề nghị thay đổi đội hình”.

1.4.Giới hạn thay đổi. Bất cứ người chơi nào rời khỏi hoặc bị sa thải khỏi đội hình thi đấu chính thức (vì bất cứ lý do gì) không được phép gia nhập lại đội cũ hoặc tham dự các giải đấu ở cấp độ thấp hơn bằng bất cứ hình thức nào trong thời gian 04 tuần kể từ khi việc thay đổi có hiệu lực.

2. Chuyển nhượng thành viên: Một đội trong giải đấu vòng loại khu vực khác theo các quy định sau:

2.1. Số lượng: Không giới hạn số lượng thành viên tối đa được chuyển nhượng mỗi giai đoạn hoặc mỗi mùa giải. Tuy nhiên, một đội chỉ có thể lấy tối đa 02 thành viên của một đội khác.

2.2.Thời gian đăng ký: Các đội phải đăng ký thông tin chuyển nhượng trong thời gian quy định của BTC

2.3. Thời gian hiệu lực: Sau khi nhận được sự đồng ý của BTC, thông tin chuyển nhượng sẽ có hiệu lực từ thời điểm đó.

3. Bổ sung hoặc khai trừ thành viên tự do: Một đội trong giải đấu vòng loại khu vực có thể bổ sung hoặc khai trừ thành viên tự do theo các quy định sau:

3.1. Định nghĩa: Thành viên tự do là bất cứ thành viên nào đủ điều kiện để tham dự giải đấu vòng loại khu vực và thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

         • 3.1.1.Chưa ký kết bất kỳ hợp đồng nào với các đội khác.
         • 3.1.2.Đã bị sa thải khỏi một đội khác hoặc hết hạn hợp đồng cũ mà chưa gia hạn mới. Thành viên trong trạng thái đang thoả thuận hợp đồng vẫn được xem là thành viên tự do. Những thành viên tự do được quyền ký kết hợp đồng với các đội tham dự giải 360mobi Championship Series, cho đến khi những thành viên này đáp ứng các điều kiện tham gia giải đấu của BTC quy định.

3.2. Thời gian đăng ký: Các đội phải đăng ký thông tin bổ sung hoặc khai trừ thành viên tự do trong thời gian quy định của BTC

3.3.Thời gian hiệu lực: Sau khi được sự đồng ý của BTC, thông tin bổ sung hoặc khai trừ thành viên sẽ có hiệu lực từ thời điểm đó.

4.Thay đổi trạng thái thành viên: Một đội trong giải đấu đấu vòng loại khu vực có thể thay đổi trạng thái của thành viên chính thức thành dự bị hoặc ngược lại theo các quy định sau:

4.1.Sự cân đối: Khi một đội chuyển 01 thành viên từ dự bị sang chính thức, điều này có thể được xem như việc chuyển 01 thành viên khác từ chính thức sang dự bị, bởi vì mỗi đội chỉ có tối đa 05 thành viên chính thức trong đội hình thi đấu.

4.2.Quyền quyết định vị trí chính thức: Đại diện của đội có thể yêu cầu các thành viên chuyển từ chính thức xuống dự bị. Nếu người đại diện từ chối đề nghị (xem như quyết định sa thải thành viên đó) hoặc thành viên đó từ chối đề nghị, người đại diện có quyền xin đăng ký bổ sung các thành viên tự do vào đội hình dự bị theo các thủ tục đã trình bày ở trên.

4.3. Thay đổi trạng thái giữa các lượt trận: Một đội được phép thêm hoặc loại vận động viên giữa các trận đấu nhất định, nhưng phải báo trước sự thay đổi này cũng như trình lên các tài liệu liên quan cho trọng tài của giải đấu trước thời điểm giai đoạn cấm/chọn của trận đấu tiếp theo. Các đội có thể thay dự bị giữa các lượt trận trong các loại trận đấu sau:

         • 4.3.1.Trận đấu chính thức.
         • 4.3.2.Trận đấu phụ.
Điều 6: THỂ THỨC THI ĐẤU - LUẬT THI ĐẤU - HÌNH PHẠT - TRỌNG TÀI

1.Thể thức thi đấu:

Vòng loại khu vực:

         • Hình thức thi đấu: 5 vs 5.
         • Chế độ: Tự Do – Cấm chọn.
         • Gồm 2 bảng đấu. Top 4 của mỗi bảng đấu sẽ vào vòng chung kết toàn quốc
         • Thi đấu online
         • Thể thức giải đấu: Loại trực tiếp: BO1 ; Chung kết: BO3
         • Tài khoản thi đấu: các đội sử dụng tài khoản của chính mình (tuyệt đối không mượn, thuê tài khoản của người khác)

Vòng chung kết toàn quốc:

         • 8 đội thi đấu và có cộng tác viên của ban tổ chức giám sát trực tiếp
         • Thi đấu online
         • Chế độ: Tự Do – Cấm Chọn
         • Các đội sẽ thi đấu theo vị trí của BTC đã sắp xếp trong sơ đồ thi đấu
         • Thể thức thi đấu: Loại trực tiếp BO3 – Chung kết BO5
         • Top 2 sẽ được thăng hạng vào Pro League
         • Sơ đồ thi đấu

Yêu cầu:

         • 8 đội vào vòng chung kết toàn quốc bắt buộc các thành viên trong đội phải có Chứng Minh Nhân Dân ( Căn cước nhân dân) và Hộ Chiếu.
         • Đội tuyển tham gia vòng chung kết toàn quốc phải có logo đội
         • Nếu các đội tham gia đang sinh sống tại các tỉnh khác ngoài TPHCM – Hà Nội, phải di chuyển đến TPHCM hoặc Hà Nội để thi đấu. Đội nào không thể di chuyển đến TPHCM – Hà Nội để thi đấu xem như bị loại khỏi giải đấu.
         • Nếu các đội không đạt đủ các yêu cầu trên, BTC sẽ coi như đội không đủ điều kiện tham gia vòng đấu và sẽ thay thế đội bởi đội có thứ hạng thấp hơn tiếp theo.

Vòng Pro League:

         • Hai đội tuyển được thăng hạng từ vòng chung kết toàn quốc sẽ tham dự vòng Pro League với hai đội tuyển VEC Fantasy Main và Cerberus
         • Thi đấu online
         • Các đội sẽ sử dụng tài khoản do BTC cấp để thi đấu
         • Thi đấu Nhánh Thắng – Nhánh Thua
         • Thể thức: BO5 – Chung kết BO7
         • Đội vô địch sẽ được suất đi thi đấu MSC
         • Sơ đồ thi đấu

Quy định:

         • Các đội tuyển tham gia vòng Pro League sẽ điền vào phiếu đăng kí thành viên và gửi về BTC
         • BTC sẽ chốt danh sách thông tin đăng ký, logo đội, đồng phục thi đấu vào ngày 21/04. Sau ngày này BTC sẽ không giải quyết bất kì yêu cầu nào từ phía đội tuyển về đội hình thi đấu (trừ những trường hợp đặc biệt)
         • Top 2 đội được thăng hạng từ vòng chung kết toàn quốc tham gia vòng Pro League bắt buộc phải thi đấu tại TPHCM hoặc Hà Nội.

2.Luật thi đấu: Áp dụng luật thi đấu chính thức của bộ môn TTĐT: Mobile Legends BangBang bổ sung thêm các quy định dưới đây:

2.1.Các đội phải cung cấp đầy đủ những thông tin được yêu cầu để chuẩn bị cho công tác tổ chức. Nếu việc chậm trễ này làm ảnh hưởng đến công tác tổ chức, BTC có quyền loại đội vi phạm ra khỏi giải đấu và thay thế bằng đội khác.

2.2.Trong suốt quá trình thi đấu, các đội không được phép thay đổi tên đội, tên viết tắt và logo.

2.3.Việc thay đổi tên tài khoản thi đấu không thông qua sự đồng ý của BTC được xem như vi phạm.

2.4.Tối đa 06 thành viên (gồm 05 chính thức và 01 dự bị) của đội tham gia thi đấu phải online trước 30 phút so với thời gian trận đấu bắt đầu. Các đội không đủ 05 thành viên khi bắt đầu thi đấu được xem là vi phạm. Có mặt sau thời gian quy định được xem là bỏ cuộc.

2.5.Các đội phải đăng ký đội hình thi đấu chính thức trước 10 phút so với thời gian trận đấu bắt đầu. Từ phút thứ 10 trước khi trận đấu bắt đầu, việc thay đổi thành viên thi đấu sau khi đã đăng ký bị xem là vi phạm.

2.6.Các đội đang tham gia thi đấu cho giải vòng loại khu vực không được tham gia các giải đấu ở cấp độ thấp hơn. Đối với các giải đấu không thuộc hệ thống giải 360mobi Championship Series, các đội phải có sự đồng ý của BTC mới được đăng ký tham gia.

2.7.Các đội không được phép tự ý bỏ cuộc hay dời trận đấu trừ những trường hợp đặc biệt do BTC cho phép như sau:

         • 2.7.1.Lý do khách quan: thiên tai, hoả hoạn, cúp điện diện rộng...
         • 2.7.2.Lý do chủ quan: không đủ đội hình tối thiểu gồm 05 thành viên thi đấu vì lý do sức khoẻ (có giấy chứng nhận không thể vận động của bác sĩ chuyên khoa)

2.8 Huấn luyện viên trưởng:

         • 2.8.1. Mỗi đội có thể chỉ định một huấn luyện viên trưởng. huấn luyện viên trưởng phải không là thành viên trong đội hình thi đấu chính thức, thành viên dự bị, thành viên của đội tuyển khác, chủ sở hữu đội tuyển, hoặc/và quản lý đội tuyển khác. Huấn luyện viên chỉ có quyền đại diện cho một tổ chức. Một huấn luyện viên có hợp lệ hay không sẽ hoàn toàn dựa vào quyết định từ BTC 360mobi Championship Series. Nếu huấn luyện viên không có mặt tại điểm thi đấu, đội tuyển sẽ phải nhận án phạt.
         • 2.8.2. Trong trường hợp huấn luyện viên trưởng không thể chỉ đạo một trận đấu vì lý do khẩn cấp, quản lý đội có thể chỉ định một huấn luyện viên phụ để thay thế tạm thời. Huấn luyện viên tạm thời có thể là chính quản lý của đội tuyển đó.
         • 2.8.3.Huấn luyện viên trưởng (và phiên dịch viên) của đội được quyền vào khu vực thi đấu và thực hiện quá trình cấm/chọn cùng đội. Kết thuc quá trình cấm/chọn, huấn luyện viên trưởng (và phiên dịch viên) phải lập tức rời khỏi khu vực thi đấu. Một huấn luyện viên trưởng chỉ được phép thực hiện quá trình cấm/chọn với một đội vào cũng thời điểm.

3.Hình phạt: Tùy thuộc vào tính chất, mức độ nghiêm trọng vi phạm của đội vi phạm, BTC sẽ đưa ra mức độ xử phạt:

         • Nếu VĐV/Đội giả mạo giấy tờ tùy thân để tham gia thi đấu: VĐV/Đội đó sẽ bị loại và cấm tham gia tất cả các giải đấu MLBB trong vòng 06 tháng.
         • Nếu phát hiện VĐV/Đội đã đạt giải nhất, nhì tại các vòng loại khu vực trước đó cố tình tiếp tục tham gia giải đấu: Tước tất cả giải thưởng trước đó và loại VĐV/Đội đó khỏi hệ thống giải đấu. Cấm VĐV/Đội tham gia tất cả giải đấu MLBB trong vòng 06 tháng.
         • Sử dụng Hack/cheat để gian lận trong thi đấu: Loại khỏi giải đấu.
         • Đối với các hành vi thiếu văn hóa, văng tục, xâm phạm đến thành viên khác trong giải đấu: Cấm thi đấu ngay lập tức. Nếu đội không có thành viên dự bị xem như bị loại khỏi giải đấu
         • Nếu phát hiện hành vi làm giả chứng minh nhân dân – căn cước nhân dân – hộ chiếu để đăng kí thi đấu và nhờ người khác thi đấu hộ sẽ loại đội đó khỏi giải đấu, cấm thi đấu vĩnh viễn đối với cá nhân có hành vi gian lận.
         • Ngoài ra các vấn đề khác chưa quy định hình phạt sẽ tùy vào quyết định của BTC tùy thuộc vào tình hình tại địa điểm tổ chức.

4.Trọng tài và giám sát:

4.1.Tất cả trọng tài và giám sát giải đấu do công ty CP VNG chỉ định.

4.2.Giám sát đội thi đấu sẽ có mặt tại nơi thi đấu để đảm bảo đội hình thi đấu chính thức trùng với đội hình thi đấu đã đăng ký với BTC và có quyền hạn xử lý tình huống, sự cố tương tự như trọng tài điều khiển trận đấu.

4.3 Giám sát đội thi đấu sẽ kiểm tra chứng minh nhân dân, hộ chiếu từng thành viên của các đội tuyển để đảm bảo trùng khớp với thông tin, hình ảnh người tham gia thi đấu đã đăng kí với BTC.

Điều 7: Giải quyết khiếu nại và tố cáo liên quan đến trận đấu

Trong suốt quá trình diễn ra giải đấu, BTC sẽ tiếp nhận các trường hợp khiếu nại sau:

         • Đơn khiếu nại viết bằng văn bản gửi trực tiếp đến BTC hoặc bộ phận CSKH của công ty trong thời hạn 01 (một) ngày kể từ khi kết thúc trận đấu khiếu nại.Đối với trường hợp ngoại lệ: BTC sẽ liên hệ trực tiếp đến email hoăc SĐT do cá nhân khiếu nại cung cấp để giải quyết trong 03 (ba) ngày làm việc. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
         • Nếu xảy ra các sự cố khách quan nằm ngoài mong muốn của BTC dẫn đến ảnh hưởng trực tiếp đến trận đấu như: Sự cố đường truyền ISP, các trục trặc về hệ thống cung cấp dịch vụ trò chơi, thiên tai, chiến tranh…., BTC sẽ công bố trên trang chủ của trò chơi trong vòng 02 (hai) ngày và sẽ tổ chức thi đấu lại tại thời gian và địa điểm khác.
         • Trường hợp ngoại lệ: Sau khi kết thúc trận đấu, nếu một trong hai đội tham gia thi đấu có khiếu nại hoặc BTC phát hiện những vi phạm của đội chiến thắng. Trường hợp này BTC sẽ quyết định loại đội vi phạm đó khỏi giải đấu. Quyết định này không làm thay đổi kết quả thi đấu ban đầu của các đội còn lại. Đội tham gia thi đấu với đội vi phạm cũng không có cơ hội thi đấu lại.
Điều 8: Quy định trao thưởng
         • Trong quá trình trao giải thưởng, nếu đội nào có thành viên có hành động xúc phạm tới uy tín của giải đấu cũng như công ty dưới bất kỳ hình thức gì thì kết quả và phần thưởng của cả đội đó sẽ bị hủy.
         • Giải thưởng được trao trực tiếp cho đội trưởng.
         • BTC không can thiệp vào nội bộ phân chia giải thưởng của các đội.
         • Các đội đạt giải nhất và nhì tại vòng chung kết toàn quốc có cơ hội tham gia vòng Pro League. Nếu đội không thể tham gia phải thông báo bằng email đến BTC chậm nhất là 2 ngày sau khi kết thúc vòng chung kết toàn quốc. Vé tham gia sẽ được nhường cho đội có thứ hạng tiếp theo. Nếu đội không tham gia nhưng không thông báo với BTC bằng hình thức email trong 2 ngày sau khi kết thúc vòng đấu, tất cả các giải thưởng của đội đó sẽ bị hủy.
         • BTC chỉ hỗ trợ trao thưởng trong phạm vi nước Việt Nam.
         • Đối với các đội đạt giải tại vòng loại khu vực, giải thưởng sẽ được trao sau 30 ngày kể từ khi kết thúc vòng loại khu vực. Các giải thưởng khác sẽ được trao sau 30 ngày làm việc kể từ khi kết thúc giải đấu.
         • BTC được toàn quyền chụp ảnh khách hàng trúng giải và sử dụng những hình ảnh này nhằm quảng cáo, truyền thông và những hoạt động tuyên truyền khác mà không phải trả bất kỳ một chi phí nào.
         • Các đội giành giải tại giải đấu vòng loại khu vực không được phép tham gia các giải đấu khác.

---------------------------

360mobi Studio thuộc công ty cổ phần VNG hân hạnh là đơn vị nắm giữ bản quyền, chịu trách nhiệm cho các hoạt động của Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam; Tài trợ độc quyền cho đội tuyển Việt Nam đi thi đấu SEA Games 2019 và các giải đấu Quốc Tế.

Top