KẾT QUẢ VÒNG LOẠI GIẢI ĐẤU 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES - MÙA 3

Kết Quả Giải Đấu 1 |

Vậy là ngày thi đấu Vòng loại giải đấu 360mobi Championship Series - Mùa 3 đã chính thức khép lại. Rất nhiều đội tuyển đã có mặt tại 2 địa điểm diễn ra Vòng loại ở TPHCM và Hà Nội để cùng nhau thi đấu và tranh tài quyết liệt nhằm tìm ra những cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong.
Trải qua một ngày thi đấu đầy gay cấn và hấp dẫn, 4 đội tuyển xuất sắc xứng đáng bước tiếp vào Vòng Pro League đã xuất hiện.
 
VÒNG LOẠI KHU VỰC HÀ NỘI

Các đội tuyển tham gia Vòng loại giải đấu Mùa 3 tại khu vực Hà Nội được đánh giá không chênh lệch quá cao về thực lực. Chính vì vậy, các trận đấu diễn ra tại Vòng loại khá căng thẳng và luôn có những pha lội ngược dòng ngoạn mục khiến giải đấu sôi nổi lại càng trở nên gay cấn. Song, kết quả V Gaming xuất sắc đánh bại 2 đội tuyển kỳ cựu tại các giải đấu Vòng loại 360mobi Championship mùa trước, chính thức giành lấy tấm vé hạng nhất Vòng loại tại khu vực Hà Nội.

Hạng nhất: 2.000.000 VNĐ + suất tham dự Pro LeagueĐội tuyển V Gaming

Hạng nhì: 1.000.000 VNĐ + suất tham dự Pro LeagueĐội tuyển WSUB
 

Hạng ba: 500.000 VNĐ

 
Đội tuyển LCRV
 
 

VÒNG LOẠI KHU VỰC TP.HỒ CHÍ MINH

Vòng loại giải đấu Mùa 3 tại khu vực TPHCM hoàn toàn bùng nổ với rất nhiều đội tuyển đến tranh tài, đặc biệt là sự góp mặt của đội tuyển nữ K|AD Gaming. Các trận đấu diễn ra khá sôi nổi và nhanh chóng, trong đó ấn tượng nhất là đội tuyển Old Boyz Funny với tổng số 6 trận thắng liên tiếp, xuất sắc giành hạng nhất tại Vòng loại khu vực TPHCM. Ngoài ra, Infinity Action, Star Wars và LĐLT đều là những đội tuyển trẻ tiềm năng tại Vòng loại giải đấu mùa này khi họ cũng xuất sắc góp mặt trong Top 4 Vòng loại khu vực TPHCM.

Hạng nhất: 2.000.000 VNĐ + suất tham dự Pro LeagueĐội tuyển Old Boyz Funny

Hạng nhì: 1.000.000 VNĐ + suất tham dự Pro LeagueĐội tuyển Infinity Action
 

Hạng ba: 500.000 VNĐĐội tuyển LĐLT
 
Như vậy, Vòng loại giải đấu 360mobi Championship Series - Mùa 3 đã chính thức khép lại và 4 đội tuyển bước tiếp vào vòng Pro League đã lộ diện. Vòng Pro League sẽ diễn ra từ ngày 08 - 11/08 sắp tới để tiếp tục tìm ra 2 đại diện xuất sắc nhất tham gia Vòng Chung kết Quốc Gia. Hãy cùng theo dõi và cập nhật liên tục diễn biến giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 3 tại fanpage Mobile Legends: Bang Bang .
Top