GIỚI THIỆU NGẮN VỀ ĐỘI TUYỂN GAMETV PLUS – GTV PLUS

GAMETV PLUS

GAMETV PLUS (GTV PLUS) – Vua về nhì của Mobile Legends Bang Bang VNG. Nhưng ở Vòng Chung Kết 360mobi Championship Series 2018, GTV PLUS quyết tâm giành NGÔI VÔ ĐỊCH!

Bạn PHẠM DIỆU LINH - Quản lý của Đội Tuyển GTV PLUS đã có vài lời chia sẻ:

1. Chắc hẳn ai cũng biết GameTV một đơn vị truyền thông và đào tạo các game thủ có tiếng số 1 Việt Nam về các tựa game thuộc thể loại MOBA, tên tuổi của GameTV cũng được khẳng định. Do hâm mộ GameTV mà team đã chọn đây là mái nhà chung của team cũng như các game thủ. Từ đó mà team có tên là GAMETV PLUS.

2. GTV PLUS được thành lập chỉ mới 3 tuần. Bạn Diệu Linh đã chủ động theo dõi cộng đồng Mobile Legends Bang Bang VNG ở Việt Nam để tìm kiếm nhân tài, những bạn có đam mê trở thành game thủ chuyên nghiệp. Và Đội Tuyển GAMETV PLUS được lập nên từ chính những game thủ kỳ cựu của cộng động Mobile Legends Việt Nam.

3.Thành tích của GTV PLUS tính đến hiện tại: Hạng Nhì Vòng Loại Offline Hà Nội giải đấu 360mobi Championship Series 2018 & Hạng Nhì giải Showmatch Tứ Hùng do VNG tổ chức.

 Á quân vòng loại Offline Hà Nội
              GTV• NLee Nguyễn Văn Năng
GTV•Cute Đào Văn Sơn
GTV•Samuel Lê Minh Trí
GTV•BadApple Phan Văn Khải
GTV• Ꮲandora Vũ Mạnh Hà
GTV•Walnuts Nguyễn Minh Quân

4. Để chuẩn bị cho Vòng Play Off cân não, GTV PLUS có lịch tập luyện khá dày từ 8-12 giờ / ngày. Cùng với sự đoàn kết và tự tin, GTV PLUS quyết tâm giành NGÔI VÔ ĐỊCH, cũng như cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn.

Cảm ơn những chia sẻ của bạn Diệu Linh, chúc GTV PLUS đạt được thành tích như ý.
Top