TỔNG KẾT NGÀY THI ĐẤU VÒNG LOẠI GIẢI ĐẤU 360mobi CHAMPIONSHIP SERIES - MÙA 3

Tin tức giải đấu 1 |

Vòng loại giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 3 đã chính thức khép lại. Bốn cái tên xuất sắc nhất bước tiếp vào Vòng Pro League đã lộ diện sau khi trải qua những màn tranh tài nảy lửa và quyết liệt. Mời các bạn cùng nhìn lại những diễn biến ngày thi đấu Vòng loại 28/07 vừa qua.

VÒNG LOẠI KHU VỰC HÀ NỘI

Top 4 khu vực Hà Nội

Góp mặt trong Top 4 Vòng loại giải đấu Mùa 3 tại khu vực Hà Nội đều là những cái tên khá quen thuộc tại các mùa giải trước. Song, họ vẫn có những sự thay đổi nhất định về lối chơi và chiến thuật, góp phần làm cho giải đấu trở nên sôi nổi và kịch tính hơn với những chiến thắng thuyết phục và lội ngược dòng ngoạn mục. Không nằm ngoài dự đoán, V Gaming xuất sắc giành tấm vé hạng nhất tại khu vực Hà Nội với chiến thắng 2-0 thuyết phục trước WSUB, đội tuyển cũng xuất sắc đạt hạng nhì tại Vòng loại mùa giải này.Đội tuyển V Gaming


Đội tuyển WSUB
 
 
Đội tuyển LCRV
 
 
Đội tuyển Fairy Tail

Ngoài những đội tuyển kỳ cựu luôn có mặt tại Vòng loại giải đấu 360mobi Championship Series, Vòng loại tại khu vực Hà Nội còn góp mặt một số đội tuyển mới lần đầu tham gia giải đấu. Điều này chứng tỏ 360mobi Championship Series Mùa 3 đang ngày càng lan rộng hơn với các người chơi, hứa hẹn tiếp tục phát triển trong tương lai gần đưa giải đấu trở thành sân chơi chuyên nghiệp và thường xuyên nhất cho cộng đồng MLBB khu vực Hà Nội.

Địa điểm diễn ra Vòng loại khu vực Hà Nội

 

Các đội tuyển háo hức chờ đến lượt thi đấu

Đội tuyển V Gaming trong màu áo đồng phục

 

VÒNG LOẠI KHU VỰC TP.HỒ CHÍ MINH

 

Top 4 khu vực TP.Hồ Chí Minh

Vòng loại giải đấu Mùa 3 tại khu vực TPHCM diễn ra khá gay gắt với rất nhiều đội tuyển đến tham gia giải đấu, trong đó có sự góp mặt của đội tuyển nữ K|AD Gaming. Trải qua một ngày thi đấu căng thẳng và quyết liệt, Top 4 tại Vòng loại khu vực TPHCM lộ diện 4 cái tên xuất sắc. Trong đó ấn tượng nhất là Old Boyz Funny với 6 chiến thắng thuyết phục xứng đáng giành lấy tấm vé hạng nhất tại Vòng loại khu vực TPHCM.

 

Đội tuyển Old Boyz Funny

Đội tuyển Infinity Action

Đội tuyển LĐLK

 

Đội tuyển Star Wars

Vòng loại giải đấu 360mobi Championship Series - Mùa 3 tại khu vực TPHCM khép lại với vô vàn cảm xúc của tất cả người chơi. Có thể nói, TPHCM là khu vực được người chơi MLBB quan tâm nhiều nhất và cũng là nơi phát triển được nhiều đội tuyển trẻ tiềm năng nhất. Điều này hứa hẹn sự bùng nổ và phát triển của MLBB trong cộng đồng người chơi tại khu vực TPHCM sẽ có thể diễn ra trong tương lai gần.

 

Địa điểm diễn ra Vòng loại khu vực TPHCM

Các đội tuyển thi đấu tại không gian mở rộng vì không đủ sức chứa

 

Đội tuyển nữ duy nhất - K|AD Gaming


Các đội tuyển may mắn nhận quà tặng tại giải đấu

3 đội tuyển đạt giải tại Vòng loại khu vực TPHCM

 

Như vậy, Vòng loại giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 3 đã chính thức khép lại cùng 4 cái tên đội tuyển xuất sắc bước tiếp vào vòng Pro League diễn ra từ ngày 08-11/08 sắp tới.

Hãy cùng theo dõi và cập nhật liên tục diễn biến giải đấu 360mobi Championship Series Mùa 3 tại fanpage Mobile Legends: Bang Bang .Top