KẾT QUẢ THI ĐẤU BẢNG D - VÒNG BẢNG MSC 2019

Tin tức giải đấu 1 |

So với các trận đấu kịch tính tại bảng A và B ngày hôm qua, các trận đấu tại bảng C và D diễn ra ngày hôm nay diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều khi các đội được dự đoán là ứng cử viên ngôi vị đầu bảng đều dễ dàng giành được chiến thắng.

Cặp đấu đầu tiên tại bảng D là sự tranh tài giữa đội tuyển Onic Esports đến từ Indonesia và đội tuyển Burmese Ghouls đến từ Myanmar

Cũng giống như các bảng đấu khác đều được dự đoán ứng cử viên ngôi vị đầu bảng, Onic Esports chính là đề cử tại bảng D. Đội tuyển đến từ đất nước Indonesia này được đánh giá là một đối thủ nặng ký vì các thành tích mà họ đạt được tại một đất nước có phong trào cực kỳ mạnh mẽ về bộ môn game Mobile Legends: Bang Bang.

Trận đấu đầu tiên khởi tranh tại bảng D

Không quá bất ngờ khi Onic Esports đã giành ngay chiến thắng đầu tiên cho mình từ trận ra quân tại bảng D ở phút thứ 15. Mặc dù Burmese Ghouls đã rất nỗ lực dẫn dắt trận đấu về thế cân bằng nhưng lại để bị bắt lẻ trước pha giao tranh quan trọng tại bùa lợi Lord khiến trận đấu nghiêng hẳn về phía Onic Esports.

Với phong độ từ trận thắng đầu tiên, Onic Esports dễ dàng có luôn ván thắng thứ 2 với các lợi thế chênh lệch khá lớn ngay từ đầu game và dẫn dắt hoàn toàn trận đấu

Onic Esports chiến thắng 2-0 trước đội tuyển đến từ Myanmar

Khởi đầu với 2 chiến thắng áp đảo, Onic Esports giành được 3 điểm và tạm thời giữ vị trí đầu bảng D.

Đội tuyển Burmese Ghouls (Myanmar) đối đầu với đội tuyển WAWA Gaming (Lào)

Mặc dù để thua trước Onic Esports ngay tại trận đấu ra quân đầu tiên nhưng Burmese đã lấy lại tinh thần rất nhanh trong trận đối đầu với Wawa Gaming (Lào). Ngay từ giai đoạn đầu trận đấu, Burmese Ghouls đã làm rất tốt đảo đường, đẩy trụ nâng tổng tiền chênh lệch lên đến con số hơn 6k tiền ngay ở phút thứ 6 của trận đấu. Sự chênh lệch này còn kéo dài đến cuối trận và Burmese nhanh chóng có được trận thắng đầu tiên cho mình.

Burmese Ghouls giành lợi thế từ giai đoạn đầu game

Ở ván đấu thứ 2, Wawa Gaming tiếp tục ngậm ngùi nhận lấy thất bại thứ 2 khi không kiểm soát và combat tốt ở các giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Mặc dù đã có sự rút kinh nghiệm đáng kể trong việc đảo đường đẩy trụ và chiến thuật bắt lẻ, tuy nhiên Burmese Ghouls thể hiện tốt hơn về kỹ năng phối hợp và lấy lại dần các lợi thế, tiếp tục đem về chiến thắng 2-0 đẩy Wawa Gaming vừa ra quân đã phải đứng vị trí cuối bảng D.

Burmese Ghouls tiếp tục giành chiến thắng 2-0 trước Wawa Gaming

Cặp đấu cuối cùng của bảng D cũng là cặp đấu kết thúc Vòng bảng giải đấu MSC 2019, Wawa Gaming (Lào) đối đầu với Onic Esports (Indonesia)

Liên tục để thua 2 trận trước Burmese Ghouls, Wawa Gaming vẫn không rút ra được kinh nghiệm cho mình và luôn mắc phải sai lầm trong các bước di chuyển khi đối đầu với đội tuyển mạnh nhất tại bảng đấu của mình - Onic Esports. Ván đấu đầu tiên, sự chênh lệch thực lực đã thể hiện rõ ràng khi mà Onic Esports không hề cho Wawa Gaming có cơ hội lấy được bất cứ 1 lợi thế về trụ nào cho đội tuyển của họ. Ván đấu kết thúc nhanh chóng với chiến thắng thuộc về Onic Esports, giúp đội tuyển đến từ Indonesia này giữ vững ngôi vị đầu bảng D của mình.

Chiến thắng áp đảo trước Wawa Gaming (Lào)

Sự chênh lệch này tiếp tục được thể hiện rõ ở ván đấu thứ 2 khi mà Onic Esports không cho Wawa Gaming cơ hội kéo dài ván đấu qua phút thứ 10. Một chiến thắng áp đảo 2-0 giành cho Onic Esports hoàn toàn xứng đáng với những gì họ thể hiện

Onic Esports áp đảo 2-0 trước Wawa Gaming

Như vậy, các trận đấu tại bảng D kết thúc cũng khép lại Vòng bảng giải đấu MSC 2019 đầy sôi động. Onic Esports là đội xuất sắc nhất tại Vòng bảng khi giành được 6 điểm tuyệt đối với 2 chiến thắng áp đảo 2-0 trước 2 đối thủ của mình.

Kết quả bảng D vòng bảng giải đấu MSC 2019

Ngay sau khi kết thúc các lượt trận tại bảng D, BTC đã tiến hành bốc thăm cho Vòng Play-ins, vòng đấu diễn ra vào ngày 21/06 giữa các đội tuyển hạng 2 và 3 tại 4 bảng đấu. Trong đó, đội tuyển Việt Nam OverclockerS (hạng nhì bảng B) sẽ đối đầu với đội tuyển Wawa Gaming (hạng ba bảng D), đội tuyển vừa có chuỗi thất bại liên tiếp tại bảng D đến từ Lào.

Kết quả bốc thăm Vòng đấu Play-in diễn ra ngày 21/06

Liệu OCS có giành lấy chiến thắng trước Wawa Gaming để lọt vào Top 8 giải đấu MSC 2019 năm nay?

Hãy cùng theo dõi các trận đấu bằng cách xem live stream trực tiếp tại fanpage Mobile Legends: Bang Bang và có cơ nhận nhận thật nhiều phần quà hấp dẫn !!!

Top